Tranh sơn dầu giá rẻ Triều Art bắt đầu chính thức ra đời từ năm 2001. Xuyên suốt chặng đường mười mấy năm qua, bằng niềm đam mê nghệ thuật, sự tận tâm, nỗ lực… đến hôm nay chúng tôi đã nâng hoạt động sáng tác tranh của mình lên một tầm cao mới. Thương hiệu tranh sơn dầu Triều Art đã thiết lập được một hệ thống đông đảo khách hàng thân thiết không những trong nước mà cả ngoài nước. Với đội ngũ họa sỹ đầy tài năng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với một niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Triều Art luôn luôn tự hào là nơi cung cấp và phát triển những tuyệt phẩm sơn dầu đỉnh cao nhất.

Nhiều năm qua, Triều Art đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới hội họa nói riêng và công chúng yêu nghệ thuật nói chung. Họ biết đến tranh sơn dầu Triều Art và nhìn nhận chúng tôi như một hiện tượng mới lạ, riêng biệt đầy sáng tạo. Và là một tiềm năng mới, một ấn tượng đặc biệt trong nền hội họa cũng như trong thú chơi nghệ thuật tao nhã. Thông qua từng đường cọ nét bút với sự phối hợp màu sắc hài hòa, trang nhã trong từng bức tranh, các họa sỹ tài hoa của Triều Art muốn gửi gắm đến đông đảo người yêu nghệ thuật những nét đẹp văn hóa độc đáo của từng vùng miền, một hương vị mới, một làn gió mới trong nền hội họa nước nhà. Đa dạng về mẫu mã với nhiều thể loại, chất lượng màu sắc và độ bền rất cao, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu cung cấp tranh sơn dầu giá rẻ nhất so với thị trường tranh sơn dầu hiện nay.

Triều Art sẵn sàng hợp tác và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về Tranh Nghệ Thuật cũng như có thể biến mọi ý tưởng của Quý khách thành hiện thực. Xin trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Triều Art

-Phone: 0128.675.7979

-Email: trieuart03@gmail.com

-Website: wWw.TrieuArt.Com

-Địa Chỉ: 944 Huỳnh Tấn Phát – Tân Phú – Q7 ,TPHCM

NƠI KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT